GIỚI THIỆU

Chào mừng đến với Hiệp Phát Agri!

Hiệp Phát Agri là chuỗi cửa hàng vật tư nông nghiệp, chuyên cung cấp phân bón – thuốc bảo vệ thực vật và giải pháp kỹ thuật hỗ trợ nhà nông. Thành lập vào ngày 29-07-2020 và nhanh chóng mở rộng quy mô khu vực: Vĩnh Long, Trà Vinh và trở thành một trong những thương hiệu có Uy tín trong ngành bán lẻ phân bón – thuốc bảo vệ thực vật.

Hiệp Phát Agri không chỉ phục vụ bà con nông dân mà còn tạo sự gắn kết bền vững giữa Nhà Cung Cấp, Nhân Viên, Nhà Đầu Tư và Cả Cộng đồng.

  • Đối với Khách hàng: Hiệp Phát Agri luôn lắng nghe, thấu hiểu để đưa ra những giải pháp hữu ích nhất.
  • Đối với nhà cung cấp: chúng tôi xây dựng mối quan hệ uy tín và bền vững giữa nhà cung cấp, Hiệp Phát Agri và nhà nông.
  • Đối với nhân viên: chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi cho người lao động, luôn tìm cách nâng cao Kiến Thức – Kỹ Năng & Thu Nhập

Tầm nhìn

Tiên phong trong ngành bán lẻ vật tư nông nghiệp, Hiệp Phát Agri luôn chú trọng đào tạo và cung cấp đội ngũ kỹ sư chất lượng và có tâm, đáp ứng thực chiến.

Sứ mệnh

Hiệp Phát Agri mang lại GIÁ TRỊ THỰC cho người nông dân, TIẾT KIỆM CHI PHÍ – HIỆU QUẢ DÀI LÂU, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của họ và vị thế nông sản Việt.

Về khát vọng tương lai

Với khát vọng trở thành đơn vị đầu mối giao thương, giúp tiêu thụ và giữ giá nông sản Việt, cũng như đào tạo kỹ sư nông nghiệp chuyên nghiệp, Hiệp Phát Agri sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được những mục tiêu này.

Hãy đồng hành cùng Hiệp Phát Agri để xây dựng một nền nông nghiệp bền vững và phát triển!